Các dịch vụ:
* Trường cao đẳng Sài Gòn Gia Định: 0986114400

Học cao đẳng trường nào tốt

2. Thời gian tiếp nhận hồ sơ từ thí sinh

Từ 20/4/2019 đối với các thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ 2018 trở về trước; đối với các thí sinh đã đỗ tốt nghiệp THPT 2019 có thể gửi hồ sơ ngay từ bây giờ đến địa chỉ Nhà trường. Hạn cuối cùng nhận hồ sơ của trường là 15/12/2019.
3. Học phí ngành Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

    Nhà trường quy định mức đóng học phí cao đẳng điều dưỡng là 900.000 đồng /tháng/sinh viên, đây cũng là mức học phí áp dụng cho tất cả các ngành đào tạo khác của trường.
    Chính sách miễn giảm học phí năm 2019 Trường Cao đẳng Y Dược

Năm học 2019 -2020 Nhà trường dành 100 suất học bổng có giá trị cho 100 thí sinh nhập học đầu tiên áp dụng đối với các đối tượng như sau:

✔ Những thí sinh đạt kết quả trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019 từ 21 điểm trở lên khối A - B

✔ Thí sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi ba năm cấp 3

✔ Thí sinh thuộc diện hộ nghèo, gia đình chính sách

4. Mục tiêu đào tạo khi sinh viên theo học tại Nhà Trường

    Theo học Cao đẳng Điều dưỡng, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ cả về kiến thức và kỹ năng cần thiết phù hợp với ngành, đồng thời cũng được giáo dục kỹ lưỡng về thái độ cho sinh viên quá trình đi làm việc. Mục tiêu như sau:

Học cao đẳng trường nào tốt


Trường Cao đẳng là nơi cung cấp cho người học các chương trình đào tạo chất lượng cao, góp phần phát triển nguồn nhân lực phục vụ cho công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Trường nhiều năm liền là địa chỉ đào tạo có uy tín đối với các cơ quan, doanh nghiệp.Trường Cao đẳng là trường công lập trực thuộc UBND TP.HCM. Trường được thành lập từ năm 1985 với ba cơ sở, trong đó trụ sở chính đặt tại 47 Cao Lỗ, phường 4, Quận 8, TP.HCM.Với quy mô đào tạo 24 ngành nghề trình độ cao đẳng, 22 ngành, nghề trình độ trung cấp, 11 nghề sơ cấp và 32 nghề đào tạo thường xuyên bao gồm các khối ngành kinh tế, kỹ thuật, y tế, công nghệ, dịch vụ, lái xe.


    Về kiến thức: Sinh viên theo học ngành này sẽ được trang bị đầy đủ, chính xác và hữu ích các kiến thức về chính trị (để nắm rõ thông tin về chính sách liên quan đến ngành), hay về ngoại ngữ (tạo thuận lợi trong quá trình tìm hiểu các thông tin chuyên ngành của nước ngoài), về tin học (để dễ dàng trong quá trình quản lý và chăm sóc sức khỏe cho nhân dân).
    
    Về kỹ năng: Bên cạnh các kỹ năng cứng hỗ trợ đắc lực cho công tác chăm sóc sức khỏe mọi người như tiếp đón và hướng dẫn bệnh nhân thực hiện các thủ tục cũng như chấp hành nội quy tại cơ sở y tế, theo dõi và báo cáo kịp thời tình trạng của bệnh nhân; phổ biến kiến thức phòng bệnh và chăm sóc sức khỏe,…thì sinh viên còn được bổ sung các kỹ năng mềm hữu ích như giao tiếp, đàm phán, tổ chức và quản lý,…
    
    Về thái độ: Bất cứ ngành nào, thái độ cũng là một phần vô cùng quan trọng. Đặc biệt, với những ai làm trong ngành Điều dưỡng, họ luôn phải giữ gìn và trau dồi thái độ niềm nở, đạo đức nghề nghiệp, trách nhiệm công dân cao cả,… Và thông qua thái độ của bạn, người bệnh mới có thể xác định được sự tin tưởng vào người sẽ chăm sóc sức khỏe cho mình.

Trên đây là những thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng của nhà trường. Nếu các bạn có thắc mắc gì trong quá trình đăng ký xét tuyển có thể liện hệ tới nhà trường để được tư vấn chi tiết nhất.

Trong bệnh viện hoặc các cơ sở Y tế khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe không thể thiếu sự hiện diện của những người Điều dưỡng viên. Nếu bác sĩ là những người trực tiếp điều trị cho bệnh nhân thì Điều dưỡng viên chính là những người chịu trách nhiệm chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân để quá trình để quá trình điều trị đạt được hiệu quả cao nhất.
I. Điều dưỡng viên là gì?

Chăm sóc và theo dõi tình trạng sức khỏe của bệnh nhân trong quá trình điều trị chính là công việc ngành ngày của một Điều dưỡng viên. Tại nhiều quốc gia, Điều được coi là một nghề độc lập và có vai trò rất quan trọng vì thế có rất nhiều bạn trẻ đã lựa chọn gửi gắm tương lai của mình vào ngành này.

Học cao đẳng trường nào tốt

Ngành Điều dưỡng bao gồm nhiều lĩnh vực khác nhau như: Điều dưỡng viên Răng hàm mặt, Điều dưỡng viên hộ sinh, Điều dưỡng viên lâm sàng, Điều dưỡng viên gây mê hồi sức,... Tùy từng lĩnh vực khác nhau sẽ đảm nhận những công việc chăm sóc bệnh nhân khác nhau để mang lại hiệu quả cao nhất.

Ngành cao đẳng Điều Dưỡng thông báo tuyển sinh năm 2019.
II. Lịch sử ra đời của ngành Điều dưỡng

Có thể nói, ngành Điều dưỡng đã gắn liền với cái tên Florence Nightingale, bà chính là Điều dưỡng viên đầu tiên trên thế giới. Bà được sinh ra và lớn lên trong một gia đình giàu có, ngây tiwf nhỏ bà đã nuôi cho mình hoài bão cứu chữa bệnh cho người nghèo khổ. Tuy gặp phải sự phản đối của gia đình nhưng cũng không thể thay đổi quyết tâm theo đuổi hoài bão lớn lao của bà.

Florence Nightingale chính là cha đẻ của những lý thuyết về khoa học vệ sinh tại các cơ sở Y tế khám chữa bệnh, nhờ những thành tựu này mà tỷ lệ bệnh nhân bị chết do nhiễm khuẩn đã giảm từ 42% xuống còn 2% chỉ trong vòng 2 năm.

Do một thời gian dài bà làm việc trên các mặt trận để chăm sóc sức khỏe cho các thương binh và phải chịu nhiều căng thẳng trong công việc nên bà đã mất khả năng làm việc. Chính vì thế, binh lính và dân chúng nước Anh đã tặng cho bà một món quà là 50 nghìn bảng Anh để bà chăm sóc sức khỏe của mình. Nhưng Florence Nightingale đã sử dụng số tiền này vào mục đích xây dựng  Trường điều dưỡng Nightingale vào năm 1860, đây ngôi trường Điều dưỡng đầu tiên tại nước Anh và cũng là trường Điều dưỡng đầu tiên trên thế giới.

Trước kia, những người Điều dưỡng ở nước ta thường được gọi với cái tên là Y tá và làm công việc phụ giúp cho Bác sĩ. Nhưng đến thời điểm hiện tại, Điều dưỡng đã trở thành ngành nghề độc lập và giữ vị trí rất quan trọng trong hệ thống ngành Y tế.


Florence Nightingale là người đặt nền móng cho ngành Điều dưỡng
III. Công việc ngày của một Điều dưỡng đa khoa

Học cao đẳng trường nào tốt- Chăm sóc sức khỏe của người bệnh: Dù nền khoa học phát triển nhưng máy móc vẫn không thế được công việc của những Điều dưỡng viên. Do đó công việc chăm sóc sức khỏe của người bệnh chính là một trong những công việc ý nghĩa và quan trọng nhất đối với Điều dưỡng viên. Thông qua sự giao tiếp và công việc thăm khám sức khỏe hàng ngày của bệnh nhân mà Điều dưỡng viên có thể thực hiện những phác đồ điều trị phù hợp.

- Theo dõi tình trạng của bệnh nhân: Hàng ngày, Điều dưỡng viên đều phải theo dõi và ghi chép lại tình trạng sức khỏe của bệnh nhân sau đó thông báo lại cho bác sĩ điều trị. Nhờ vậy mà bác sĩ có thể nắm bắt chính xác tình trạng và diễn biến sức khỏe của bệnh nhân. Không những thế, Điều dưỡng viên chính là cầu nối để truyền đạt lại những mong muốn của bệnh nhân trong quá trình điều trị lại với các bác sĩ.

- Tư vấn cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân: Không chỉ thực hiện công việc chăm sóc cho người bệnh, Điều dưỡng viên còn phải tư vấn cho người bệnh cách tự chăm sóc sức khỏe cho bản thân mình. Đôi khi, việc tư vấn về mặt tâm lý còn mang lại kết quả nhiều hơn so với công tác khám chữa bệnh. Công việc tư vấn cho bệnh nhân bao gồm:

    Tư vấn về mặt tâm lý cho những bệnh nhân mắc phải bệnh hiểm nghèo để bệnh nhân có thể sẵn sàng đối mặt với căn bệnh của mình.
    Tư vấn cho người bệnh các tự làm chủ cảm xúc, không để những tâm trạng xấu ảnh hưởng đến kết quả của quá trình điều trị.
    Tư vấn những kiến thức chăm sóc sức khỏe cơ bản và hướng dẫn bệnh nhân cách tự theo dõi tình trạng sức khỏe của bản thân.

Học phí ngành Cao Đẳng Điều Dưỡng năm 2019 là 900.000 đồng/tháng
IV. Nên học Điều dưỡng ở đâu?

Để có thể trở thành một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp, thì đầu tiên các bạn cần được đào tạo những kiến thức nền tảng tại một môi trường đào tạo tốt. Lựa chọn tốt nhất chính là các trường Đại học đào tạo ngành Điều dưỡng hàng đầu tại Việt Nam. Tuy nhiên, điểm chuẩn ngành Điều dưỡng ở những trường này luôn ở mức tương đối cao nên rất nhiều thí sinh không đủ điều kiện trúng tuyển. Nhiều bạn đã phải từ bỏ ước mơ và hoài bão của mình nhưng có rất nhiều bạn lựa chọn học Điều dưỡng tại các trường Cao đẳng.
V. Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng 2019

Nếu muốn lựa chọn một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng thì Trường Cao đẳng Y Dược chính là lựa chọn tốt nhất của các bạn vì trong năm 2019 nhà trường sẽ tuyển sinh theo hình thức xét tuyển tốt nghiệp THPT. Các bạn chỉ cần tốt nghiệp THPT là đã đủ điều kiện theo đuổi đam mê của mình.

Ngoài điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng đơn giản, mức học phí hợp lý. Trường Cao đẳng Y Dược còn cung cấp cho sinh viên toàn bộ bài giảng và môi trường học tập cần thiết của một người Điều dưỡng trong suốt quá trình học. Nhờ những kiến thức nền tảng và phẩm chất đạo đức được rèn rũa cẩn thận mà hàng năm có đến 98% sinh
Cao đẳng răng hàm mặt trường Cao đẳng Y Dược cũng áp dụng chính sách, Chi phí học tập dự kiến của một sinh viên ngành cao đẳng Dược trường Cao đẳng Y Dược là 800.000đ/tháng. Đây là mức học phí đã được Bộ LĐ TB&XH
Cao đẳng thú y Các ngành Cao đẳng Y dược Hà Nội xét tuyển theo, Ngoài ra các dược sỹ tương lai sẽ được học Chương trình chú trọng nhiều đến việc phát triển các kiến thức chuyên môn nghiệp vụ và các kỹ
© 2007 - 2021 https://karaoke.bepga.org
- Phone: +84-908-744-256